750,000

(Chú ý: Giá chưa bao gồm domain và hosting)

Các Tính Năng Cơ Bản

logo Aikezi - Aikezi Solutions: Công ty TNHH Giải Pháp Aikezi

Thông tin liên hệ tùy biến.

Tính Năng Gói Thiết Kế Website Khởi Nghiệp

Hãy Đăng Nhập Hoặc Tạo Tài Khoản Để Tiếp Tục

Câu Hỏi Thường Gặp?

Các tính năng cơ bản là danh sách các tính năng của website sau khi thiết kế. Đây là những chức năng tối thiểu cần có của gói thiết kế website tương ứng.

Là những tính năng nâng cao khách hàng có thể tùy chọn để thêm vào cho website.

Chú ý những phần bắt buộc chọn phải được chọn, hãy kiểm tra kỹ những thông tin của tùy chọn để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất, chính xác nhất cho bạn.

Bạn cần chọn loại website cần thiết kế để chúng tôi làm cho bạn. Mỗi loại website cần có những chức năng và cách vận hành riêng. Điều này ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Hãy suy nghĩ và lựa chọn cẩn thận.

Phần lựa chọn tên miền có 1 tùy chọn cho bạn, đó là bạn đã có tên miền hoặc tự mình đi mua tên miền, sau đó cung cấp cho chúng tôi thiết kế. Bạn có thể tìm hiểu trước các tên miền tại đây. Đơn vị này giá khá rẻ nên bạn có thể yên tâm tìm kiếm. 

Một lưu ý là bạn sẽ phải tự mình trỏ tên miền hoặc mua cùng hosting để sử dụng.

Nếu bạn chưa biết làm thế nào, hãy lựa chọn đuôi tên miền theo danh sách, chúng tôi sẽ mua giúp bạn. 

Tương tự như tên miền, hosting cũng có thể cung cấp cho chúng tôi để thiết kế giúp bạn. Tuy nhiên, để thiết kế linh hoạt và tốt nhất, bạn nên cung cấp cho Aikezi tài khoản Cpanel.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng Cpanel thay vì direct Admin hoặc FTP để đơn giản, nhanh chóng hóa quá trình quản trị. Giao diện cũng đẹp hơn nữa. Xem các hosting mạnh mẽ tại đây!

Hoặc bạn có thể chọn những gói hosting chúng tôi gợi ý sẵn trong danh sách để chúng tôi mua giúp bạn.

Một lưu ý nữa dành cho bạn nếu tự mình đi mua hosting. Là bạn nên chọn những gói hosting nhỏ, phù hợp với quy mô website, nhầm tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí tài nguyên không cần thiết.

Việc gia hạn website sẽ được thực hiện hàng năm với công thức sau:

Chi phí gia hạn website = phí dịch vụ (nếu có) + (Phí gia hạn hosting + Phí gia hạn domain (tên miền) ) x số năm muốn gia hạn.

Nếu bạn tự cung cấp tên miền hoặc hosting hoặc cả 2 thì bạn sẽ tự mình gia hạn chúng mà không cần đến chúng tôi.

Những tính năng cao cấp là những tính năng bổ sung cho website với những mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào từng độ khó của mình năng.

Thông thường những tính năng này cần phải mua các plugin bản quyền nên chúng sẽ được thiết lập và thử nghiệm trước. Do đó chi phí có thể cao và thời gian thiết kế sẽ lâu hơn đôi chút.